Giới thiệu

Kim Hung Long Co., Ltd (KHL Logistics) được bắt đầu bởi một nhóm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế, NVOCC và công nghiệp hợp nhất. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế toàn diện cho các khách hàng và đối tác trên toàn thế giới
Qua nhiều năm hoạt động và khai thác thị trường, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ vững chắc với nhiều hãng tàu, hãng hàng không và chính quyền địa phương, từ đó cho phép chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng hóa của khách hàng một cách suôn sẻ.
Để mở rộng phạm vi quốc tế của chúng tôi, KHL đã phát triển một mạng lưới đại lý rộng lớn có vị trí chiến lược trên toàn thế giới như Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Úc và Nam Mỹ. Đồng thời, chúng tôi liên tục tìm kiếm cơ hội mới để xây dựng mối quan hệ kinh doanh lành mạnh với nhiều đại lý trên toàn thế giới.
Nhiệm vụ: Cung cấp cho khách hàng và đối tác của chúng tôi, giải pháp thiết thực và hiệu quả, chẳng hạn như dịch vụ hậu cần liên tục, giúp dễ dàng vận chuyển hàng hóa của bạn từ và đến bất kỳ nơi nào trên thế giới.
Tầm nhìn: Hợp nhất chúng tôi với tư cách là nhà điều hành hậu cần tại thị trường quốc tế và được công nhận dịch vụ vận tải đa phương thức, luôn luôn vận chuyển hàng hóa của bạn đúng lúc, với khả năng hiệu quả để giải quyết mọi vấn đề xuất khẩu hoặc nhập khẩu

DESIGN BY KHL LOGISTICS LTD

COPYRIGHT © 2018

Đăng ký

1
Bạn cần hỗ trợ?